skip to Main Content
tap doan groupe atlantic

Tập đoàn Groupe Atlantic

CHUYỂN ĐỔI NĂNG LƯỢNG TỨC THỜI SANG BỀN VỮNG HƠN

Sự tiện nghi về nhiệt  – một trong những yếu tố cần thiết đối với cuộc sống, đã trở thành một vấn đề xã hội quan trọng bởi nhu cầu cân bẳng giữa các yếu tố tài chính, môi trường và sức khỏe.

Điều này làm cho vai trò của Tập đoàn Atlantic trở nên quan trọng hơn và củng cố thêm sứ mệnh của chúng tôi, tạo ra những giải pháp tiện nghi về nhiệt, vừa hiệu quả về mặt sinh thái, vừa có thể tiếp cận được với mọi người và phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, năng lượng trở thành nguyên liệu thô mà chúng tôi cần cải thiện và biến đổi thành sự tiện nghi và thoải mái. Xây dựng nền văn hoá sản xuất mạnh mẽ và tiếp tục đổi mới, chúng tôi biến ý tưởng, kỹ năng và năng lượng thành sản phẩm. Các hệ thống thông minh sẽ cải thiện cuộc sống hàng ngày cho mọi người.

THÀNH LẬP TẠI PHÁP

Tập đoàn Atlantic được thành lập tại Pháp năm 1968 bởi hai kỹ sư Paul Radat và Pierre Lamoure và hiện nay được công nhận là nhà sản xuất quốc tế đi đầu sản xuất các tiện nghi về bình nước nóng và bồn chứa nước.Công ty kiểm soát hơn 60% thị trường nước nóng của Pháp – thị trường lớn nhất về các sản phẩm tiện nghi trong nhà trên toàn thế giới. Công ty đã và đang mở rộng quy mô với hơn 5.500 nhân sự và tạo ra doanh thu hàng năm là 1.300.000 Euro.

Với hơn 2 triệu sản phẩm được sản xuất hằng năm, Tập đoàn Atlantic cung cấp đa dạng các loại bồn chứa nước với dung tích từ 10 đến 3000 lít. Tập đoàn đang hướng tới phát triển thành 1 thương hiêu mạnh về các giải pháp tiện nghi nước nóng, bao gồm bình nước nóng gia dụng và công nghiệp, máy nước nóng và máy sưởi sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, máy sưởi phòng tắm… Các sản phẩm của chúng tôi có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới dưới 3 thương hiệu ATLANTIC, THERMOR và PACIFIC.

groupe atlantic 1
groupe atlantic 2
groupe atlantic 3
groupe atlantic 4
Back To Top