skip to Main Content
5 Ưu Điểm Của Máy Bơm Nhiệt

5 Ưu Điểm Của Máy Bơm Nhiệt

Bình nhiệt khí kép là sự kết hợp giữa hai yếu tố để sưởi ấm và đun nước nóng hiệu quả hơn: một máy bơm nhiệt khí/lỏng và một bình ngưng tụ. Lợi ích của sản phẩm máy bơm nhiệt là gì?

loi ich cua may bom nhiet

Ưu điểm thứ nhất: Máy bơm nhiệt sẽ giảm hóa đơn tiền điện của bạn

Máy nước nóng kép kết hợp hai công nghệ rất tiết kiệm năng lượng: nồi ngưng tụ và máy bơm nhiệt khí/lỏng. Tùy thuộc vào nhiệt độ bên ngoài và công suất của máy bơm nhiệt, máy sẽ chạy để có thể tiết kiệm năng lượng nhất. Kết quả: bạn sẽ tiết kiệm cho tới 40% năng lượng so với một máy nước nóng đời cũ.

Ưu điểm thứ 2: Máy bơm nhiệt dùng nguồn năng lượng tái tạo.

nang luong tai tao cho may bom nhiet

Nhờ vào máy bơm nhiệt, bạn có thể sử dụng nhiệt lượng trong không khí để làm nóng nước sinh hoạt hằng ngày và nhà bạn, từ đó, máy bơm nhiệt sẽ hạn chế việc sử dụng xăng dầu hoặc điện cho việc đun nước. Vì thế, nó cũng đáp ứng được tiêu chuẩn về nhiệt 2012 (RT 2012) của Pháp và phù hợp với những công trình lắp đặt mới.

Ưu điểm thứ 3: Bơm nhiệt chắc chắn là giải pháp tiết kiệm diện tích

Máy nước nóng kép bao gồm một máy bơm nhiệt, nồi hơi và bình nước nóng. Nó đảm bảo cho việc sưởi ấm và sản xuất nước nóng sinh hoạt cho gia đình bạn. Giải pháp này cũng giúp bạn có thể tiết kiệm được không gian nhất định, đặc biệt là khi bạn dùng kèm với một bình ngưng tụ và một bình nước nóng nhiệt động lực học.

Ưu điểm thứ 4: Thực sự rất dễ lắp đặt

Explorer 1 fix

Bơm Nhiệt EXPLORER

Khi sửa sang nhà cửa, máy bơm nhiệt không làm bạn tốn quá nhiều công sức khi hệ thống sưởi của nhà bạn đã ổn định rồi. Nó sẽ chỉ nằm tại đó mà không cần di chuyển nhiều.

Ưu điểm thứ 5: Ưu điểm về giá

Một chiếc máy bơm nhiệt có giá chỉ từ 38 triệu cho đến 93 triệu.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline/Zalo: 0901 404 486 để được tư vấn miễn phí!

Back To Top