skip to Main Content
TỔNG QUAN

Bơm nhiệt

Với sự tiến bộ và phát triển không ngừng của khoa học và kỹ thuật ngày nay, nhằm bảo vệ môi trường chống lại việc biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng đã tạo ra NGUỒN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO (RENEWABLE ENERGY) bằng cách sử dụng BƠM NHIỆT (HEAT PUMP) để chuyển nhiệt năng từ không khí vào việc cung cấp nước nóng phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hằng ngày là một giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao và dễ dàng so với các nguồn năng lượng truyền thống.

Explorer Video

Khám phá các tính năng thông minh và thân thiện với máy bơm nhiệt của Explorer

explorer video atlantic
Icon Benefits
TÌM HIỂU THÊM
Bơm nhiệt nước nóng hoạt động như thế nào?

Bơm nhiệt nước nóng hoạt động theo nguyên lý hấp thu năng lượng từ không khí xung quanh máy và chuyển nguồn năng lượng này thông qua gas lạnh để đun nóng nước.

Quạt [1] sẽ hút không khí xung quanh máy và chuyển nguồn năng lượng từ không khí xung quanh [2] vào gas lạnh trong dàn bay hơi [3], gas lạnh nhận nhiệt độ từ không khí sẽ chuyển đổi từ trạng thái lỏng sang trạng thái khí. Khí này sẽ có áp suất và nhiệt độ cao hơn thông qua quá trình nén bằng máy nén [4]. Dòng khí nóng này đi vào bộ trao đổi nhiệt [5] và truyền nhiệt vào nước được chứa trong bình. Sau khi làm nóng nước, dòng khí này sẽ ngưng tụ thành trạng thái lỏng và áp suất giảm đi khi đi qua van tiết lưu [6] và tiếp tục lại chu trình cho đến khi đạt nhiệt độ cài đặt.

Trong quá trình hoạt động hơi lạnh [7] sẽ được thổi ra ngoài.

Điện trở dự phòng [8] chỉ được sử dụng khi điều kiện hoạt động của bơm nhiệt không đủ.

Icon Related Products
Back To Top