skip to Main Content
4 Giải Pháp Nước Nóng Tốt Nhất Cho Khách Sạn 2021

4 Giải Pháp Nước Nóng Tốt Nhất Cho Khách Sạn 2021

Với những công trình lớn như bệnh viện, khách sạn, nhà hàng,… nhu cầu về nguồn nước nóng là rất lớn. Đặc biệt là là những khách sạn nằm ở khu du lịch và nằm ở miền Bắc nước ra. Để đáp ứng được nhu cầu này, hệ thống máy nước nóng thông thường dĩ nhiên sẽ không đảm bảo được để đáp ứng dịch vụ. Do đó, giải pháp nước nóng cho khách sạn luôn là vấn đề mà chủ đầu tư quan tâm trên hết. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những giải pháp mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

bồn tắm khách sạn

Bình nóng lạnh điện dung tích lớn

Với những khách sạn có quy mô từ 50 cho đến vài trăm phòng, có nhu cầu lớn về nguồn nước nóng thì máy nước nóng điện dung tích lớn là giải pháp tối ưu. Bởi máy nóng lạnh dung tích lớn dùng gas thì sẽ giúp tiết kiệm chi phí tiền điện. Tuy nhiên lại rất dễ gây cháy nổ, hơn nữa, giá gas ngày một leo thang sẽ kéo theo chi phí tăng.

Với máy nước nóng điện dung tích lớn sẽ có giá thành rẻ, cấu tạo lắp đặt gọn nhẹ, tích hợp công nghệ cách điện, chống giật đảm bảo an toàn. Sau đây là một số sản phẩm máy nước nóng điện dung tích lớn điển hình:

Bình nóng lạnh ATLANTIC EGO

Bình nóng lạnh ego mang một thiết kế hiện đại, thanh lịch đầy tính thẩm mỹ. Mang đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn về dung tích bình.

Bình nóng lạnh ATLANTIC EGO
Bình nóng lạnh ATLANTIC EGO

Bình nóng lạnh ATLANTIC O’PRO PLUS

O’Pro + là bình nóng lạnh vô cùng mạnh mẽ, dung tích đa dạng để bạn lựa chọn. Sản phẩm sẽ có tuổi thọ cao hơn với hệ thống bảo vệ độc quyền.

Bình nóng lạnh ATLANTIC O'PRO PLUS
Bình nóng lạnh ATLANTIC O’PRO PLUS

Bình nóng lạnh ATLANTIC O’PRO TURBO

Bình nóng lạnh Atlantic O’pro Turbo có dung tích lớn cung cấp lượng lớn nước nóng, thời gian làm nóng nhanh, tiết kiệm diện tích lắp đặt.

Bình nóng lạnh ATLANTIC O'PRO TURBO
Bình nóng lạnh ATLANTIC O’PRO TURBO

Bình nước nóng tập trung

Đây là hệ thống nước nóng sử dụng nhiều cho những doanh nghiệp, khu công nghiệp cần lượng nước nóng lớn mỗi ngày để sinh hoạt, sản xuất. Trong đó có khách sạn với nhu cầu sử dụng nước nóng lớn.

Ưu điểm của hệ thống nước nóng này là hoạt động liên tục, công suất lớn, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người cùng một lúc. Do đó, hệ thống này với khả năng làm nóng một cách đồng bộ, thường được ứng dụng trong thiết kế bể bơi 4 mùa

Bình nóng lạnh ATLANTIC O’PRO CENTRAL DOMESTIC

Ưu điểm của bình ATLANTIC O’PRO CENTRAL DOMESTIC: giúp tiết kiệm không gian, công nghệ làm nóng nhanh với công suất lên đến 3000W, Dung tích lớn từ 250L cho đến 300L, mặt bích lớn dễ bảo dưỡng,…

cấu tạo Opro central domestic
Bình nóng lạnh ATLANTIC O’PRO CENTRAL DOMESTIC

Bình nóng lạnh ATLANTIC STEATITE FS

Ưu điểm của bình nóng lạnh ATLANTIC STEATITE FS: Dễ dàng bảo dưỡng với điện trở Steatite không cần tháo nước, công nghệ làm nóng nhanh với công suất điện trở lên đến 3000W, dung tích lớn mang lại tiện nghi từ 250L đến 300,…

Bình nóng lạnh ATLANTIC STEATITE FS
Bình nóng lạnh ATLANTIC STEATITE FS

Bình nóng lạnh ứng dụng năng lượng mặt trời

Bình nóng lạnh sử dụng năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu cho công trình resort, khách sạn,… Thiết bị này được ứng dụng công nghệ hiện đại, hấp thụ nhiệt lên tấm phẳng thu nhiệt và giàn ống chân không để chuyển hóa một lượng lớn bức xạ mặt trời thành nhiệt năng, từ đó làm nóng nguồn nước. Nguồn nước này vẫn giữ nhiệt tối đa trong vào 72 tiếng.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm: bình nóng lạnh năng lượng mặt trời SOLERIO

Bình nước nóng năng lượng mặt trời SOLERIO là thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp. Đây được xem là sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế cao cấp. Đáp ứng được nhu cầu về nguồn nước nóng lớn của khách sạn mọi lúc. Máy SOLERIO phù hợp với mọi không gian, thiết kế. Đặc biệt, ruột bình được tráng men kim cương vô cùng cao cấp, chất lượng.

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời SOLERIO
Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời SOLERIO

Bình nóng lạnh bơm nhiệt dung tích lớn

Đây là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu lớn về nước nóng. Phù hợp với những công trình như khách sạn, chung cư, bệnh viện, nhà máy,… với những ưu điểm như:

Nguồn nhiệt tăng được chuyển hóa từ năng lượng hấp thu từ không khí, không phụ thuộc vào ánh nắng. Điện năng tiêu thủ không đáng kể. Thuận tiện khi lắp đặt. Giữ nhiệt được từ 72 cho đến 80 tiếng. Tuổi thọ lâu bền từ 18 cho đến 20 năm.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm máy nước nóng bơm nhiệt dung tích lớn ngay sau đây:

Bình nóng lạnh bơm nhiệt CALYPSO VM

Sản phẩm mang lại hiệu suất cao. Giúp tiết  kiệm đến 75% năng lượng tiêu thụ. Được làm từ vật liệu cách nhiệt không CFC giúp bảo vệ môi trường. Bơm nhiệt làm nóng nước CALYPSO VM có tích hợp tính năng sử dụng năng lượng mặt trời trong quá trình vận hành nhằm nâng cao hiệu suất tiết kiệm.

Bình nóng lạnh bơm nhiệt CALYPSO VM
Bình nóng lạnh bơm nhiệt CALYPSO VM

Bình nóng lạnh bơm nhiệt CALYPSO SPLIT INVERTER

Đây là sản phẩm giúp bạn tiết kiệm không gian lắp đặt: ban công, hầm, gara,…. Tích hợp công nghệ Inverter (biến tần) giúp tiết kiệm điện năng. Tính an toàn vô cùng cao khi máy CALYPSO SPLIT INVERTER đã ứng dụng điện trở với công nghệ Steatite, khắc phục sự tiếp xúc trực tiếp giữa nước và điện trở. Bình nóng lạnh bơm nhiệt CALYPSO SPLIT INVERTER có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết.

Bình nóng lạnh bơm nhiệt CALYPSO SPLIT INVERTER
Bình nóng lạnh bơm nhiệt CALYPSO SPLIT INVERTER

Bình nóng lạnh bơm nhiệt EGEO

Đây là sản phẩm máy nước nóng bơm nhiệt được đánh giá mang lại hiệu suất cao, lại giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, không gian lắp đặt cũng được tối ưu. Tính an toàn cao khi bơm nhiệt làm nóng nước Atlantic EGEO ứng dụng điện trở công nghệ Steatite (Khắc phục sự tiếp xúc trực tiếp giữa nước và điện trở). Giúp bạn tiết kiệm đến 65% điện năng tiêu thụ so với những sản phẩm máy nước nóng bằng điện thông thường.

Bình nóng lạnh bơm nhiệt EGEO
Bình nóng lạnh bơm nhiệt EGEO

Trên đây là những thông tin cụ thể về giải pháp nước nóng dành cho khách sạn đã được các chuyên gia nghiên cứu và khuyến khích áp dụng. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ hữu ích trong việc lựa chọn giải pháp phù hợp dành cho bạn. Liên hệ ngay Groupe Atlantic Vietnam để được hỗ trợ tư vấn chọn giải phải nước nóng phù hợp cho khách sạn, chung cư.

Back To Top