skip to Main Content
Công Nghệ Máy Bơm Nhiệt Làm Nóng Nước Atlantic

Công Nghệ Máy Bơm Nhiệt Làm Nóng Nước Atlantic

Công nghệ của máy nước nóng bơm nhiệt – Giải pháp tốt nhất cho mọi loại thời tiết

Ngày nay, việc bảo vệ môi trường và phát triển các nguồn năng lượng tái tạo rất cần thiết trong ngành công nghệ kiểm soát khí hậu. Đối mặt với những vấn đề mới này, Atlantic đã rút kinh nghiệm từ nhiều lĩnh vực năng lượng khác để có thể có thể tiến xa hơn.

Tìm hiểu thêm về máy nước nóng bơm nhiệt

Máy nước nóng bơm nhiệt Atlantic là một ví dụ hoàn hảo về các giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo hiệu quả để cung cấp nước nóng cho sinh hoạt gia đình. Máy nước nóng bơm nhiệt bao gồm một bộ phận bơm nhiệt giúp thu nhận calo có thể tái tạo được, sạch và miễn phí có trong môi trường xung quanh làm nguồn năng lượng để làm nóng nước.

san pham bom nhiet atlantic
Sản Phẩm Bơm Nhiệt Atlantic

Hoạt động ngay cả ngày và đêm, mưa to hoặc gió mạnh, máy nước nóng bơm nhiệt Atlantic là giải pháp thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí để đảm bảo nhu cầu nước nóng dùng trong sinh hoạt gia đình.

Máy nước nóng bơm nhiệt hoạt động như thế nào?

Hệ thống làm nóng nước bằng máy bơm nhiệt là giải pháp làm nóng nước sinh hoạt bằng một máy bơm nhiệt tích hợp.

Máy nước nóng bơm nhiệt sử dụng nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt, bằng cách hấp thụ năng lượng trong không khí bên ngoài và sử dụng năng lượng này để làm nóng nước. Quạt (1) hút không khí xung quanh và đồng thời dẫn năng lượng của không khí đến bộ phận làm lạnh trong dàn bay hơi (2), do đó hơi nước sẽ chuyển từ thể lỏng sang khí. Khí được đốt nóng hơn nữa bằng cách nén lại trong ống(3). Trong bình ngưng hơi (4), khí sẽ truyền nhiệt mà nó tích tụ được vào bình chứa nước. Khi nó trở nên lạnh hơn, nó sẽ biến đổi trở lại thành chất lỏng. Áp suất của chất lỏng được giảm thêm bởi van giãn nở (5). Hệ thống đun nóng nước dự phòng bằng điện (6) sẽ chỉ hoạt động khi có yêu cầu dưới điều kiện bơm nhiệt không đủ khả năng làm việc.

hoat dong cua may nuoc nong bom nhiet

Chú thích:

Ambient air: Không khí bên ngoài
Cooled air: Không khí đã được làm lạnh
1.Fan: Quạt hút
2.Evaporator: Dàn bay hơi
3.Compressor: Ống nén khí
4.Condenser: Bình ngưng hơi
5.Expansion valve: Van giãn nở
6.Steatite dry heating element: Hệ thống đun nước nóng bằng điện trở bọc trong lớp tráng men (sử dụng công nghệ steatite)
ACI hybrid anti-corrosion protection: Công nghệ ACI Hybrid giúp bảo vệ máy và chống ăn mòn
Coil fed with heat pump heat: Cuộn dây được cấp nhiệt bằng máy bơm nhiệt

Tìm hiểu thêm:

Back To Top