skip to Main Content
Tìm Hiểu Về Bình Nóng Lạnh Atlantic Kết Nối Wifi điều Khiển Từ Xa

Tìm hiểu về bình nóng lạnh Atlantic kết nối wifi điều khiển từ xa

Bình nóng lạnh Atlantic kết nối wifi điều khiển từ xa đã và đang nhận về nhiều sự quan tâm của người dùng. Sở hữu nhiều ưu điểm và tiện ích hiện đại, bình nóng lạnh kết nối wifi Atlantic hứa hẹn là xu hướng được ưa chuộng trong thời gian tới. Cùng tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

Bình nóng lạnh kết nối wifi là gì?

Bình nóng lạnh kết nối wifi là thiết bị làm nóng nước gián tiếp được trang bị công nghệ kết nối với smartphone bằng ứng dụng sử dụng wifi. Nhờ vậy, người dùng sẽ trải nghiệm được những tiện ích độc đáo, mới mẻ hơn so với bình nóng lạnh truyền thống.

Có nên sử dụng bình nóng lạnh kết nối wifi điều khiển từ xa?

Bình nóng lạnh kết nối wifi có nhiều ưu điểm vượt trội mà người dùng sẽ không thể tìm thấy ở những thiết bị làm nóng nước thông thường. Dưới đây là một số ưu điểm hàng đầu cho thấy thiết bị này rất đáng để trải nghiệm.

Tính năng điều khiển từ xa

Bằng việc kết nối với điện thoại thông minh, người dùng có thể điều khiển và quản lý bình nóng lạnh trong nhà bất cứ lúc nào bạn muốn (khi có mạng internet).

Tính năng này cho phép người dùng khởi động hoặc tắt bình nóng lạnh. Có thể nói là một công năng tuyệt vời dành cho những trường hợp người dùng rời khỏi nhà.

Theo dõi nhiệt độ nước và điều chỉnh

Bình nóng lạnh wifi điều khiển từ xa cho phép người dùng giám sát được nhiệt độ của nguồn nước trong bình chứa và hoàn toàn có thể thay đổi nhiệt độ từ xa thông qua ứng dụng.

Như vậy, người dùng được phép thiết lập nhiệt độ nước trong bình trong khoảng nhiệt được cho phép. Tính năng này tránh lãng phí điện năng, vì có thể tùy chỉnh nhiệt độ nước sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng ở mỗi thời điểm.

Điều chỉnh nhiệt độ bình nóng lạnh

Báo cáo lượng điện tiêu thụ của thiết bị

Thiết bị có thể kết nối wifi và điều khiển từ xa còn hỗ trợ người dùng xem được lượng điện tiêu thụ chi tiết ở từng thời điểm mà thiết bị đã sử dụng. Trên cơ sở này, người dùng có thể chủ động điều chỉnh cách sử dụng bình nóng lạnh sao cho tiết kiệm nhất.

Tìm hiểu bình nóng lạnh Atlantic kết nối wifi điều khiển từ xa

Công nghệ CozyTouch trên bình nóng lạnh Atlantic

Xu hướng kết nối và điều khiển các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng từ xa đang ngày càng thịnh hành. Bắt kịp xu hướng này, thương hiệu Atlantic đã nhanh chóng cho ra mắt dòng bình nóng lạnh có công nghệ hoàn toàn mới.

Là chuyên gia máy nước nóng, Atlantic đã không ngừng học hỏi, đổi mới và sáng tạo để cho ra đời dòng thiết bị có thể kết nối wifi. Theo đó, chúng tôi đã ra đời ứng dụng CozyTouch hỗ trợ người dùng kết nối wifi và điều khiển thiết bị từ xa bằng smartphone hoặc máy tính bảng.

Tính năng của bình nóng lạnh Atlantic kết nối wifi điều khiển từ xa

Dòng bình nóng lạnh Atlantic kết nối wifi (Nanto Wifi) được trang bị công nghệ Cozytouch mới nhất của Atlantic giúp kết nối thiết bị với wifi. Kết nối thành công thì người dùng có thể sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng đã cài đặt ứng dụng Cozytouch để điều khiển và quản lý thiết bị bình nóng lạnh của mình.

Các tính năng chính của bình nóng lạnh Nanto Wifi là:

  • Điều khiển thiết bị dễ dàng thông qua ứng dụng Cozytouch.
  • Theo dõi, quản lý nhiệt độ nước, cho phép điều chỉnh nhiệt độ nước bất cứ lúc nào.
  • Dự đoán và báo cáo mức tiêu thụ năng lượng điện mỗi ngày.
  • Chế độ Boost tăng tốc độ làm nóng nước.
  • Hệ thống đèn LED hiển thị tình trạng nước nóng.
  • Nút điều chỉnh nhiệt độ.
  • PRCD chống giật, cảm biến chống cháy/chống bỏng.
  • Vỏ máy IP24 chống nước và côn trùng xâm nhập.
Bình Nóng Lạnh Nanto WIFI
Bình Nóng Lạnh Nanto WIFI

Hướng dẫn kết nối wifi với bình nước nóng Atlantic

Để kết nối wifi với bình nước nóng Atlantic, người dùng cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Cozytouch

Ứng dụng Cozytouch do Atlantic phát triển hiện đã hỗ trợ trên cả 2 dòng hệ điều hành iOS và Android. Vì vậy, người dùng có thể vào cửa hàng ứng dụng, tìm kiếm tên ứng dụng Cozytouch và tiến hành tải về.

Bước 2: Tạo tài khoản

Sau khi tải về, bạn mở ứng dụng lên và nhấn vào mục “Tạo tài khoản” > điền đầy đủ các trường thông tin mà ứng dụng yêu cầu > nhấn “Tiếp theo” > điền tiếp thông tin và chọn “Tiếp theo”. Như vậy bạn đã có tài khoản trên ứng dụng.

Bước 3: Đăng nhập và sử dụng

Đăng nhập vào ứng dụng > chọn biểu tượng + ở trang chủ Nhà để thêm thiết bị mới > tại danh sách thiết bị, chọn “Bình nóng lạnh” > chọn bảng điều khiển hình giọt nước.

Lúc này, hãy đảm bảo thiết bị của bạn có kết nối mạng ổn định. Sau đó đi đến bảng điều khiển trên bình nóng lạnh, nhấn giữ biểu tượng wifi cho đến lúc đèn LED nhấp nháy và có tiếng bíp > quay trở lại ứng dụng và nhấn vào “Sẵn sàng” > chọn “Xác định máy nước nóng” > quét mã QR để ứng dụng nhận diện thiết bị.

Sau khi hoàn tất 3 bước trên thì thiết bị bình nóng lạnh của bạn đã được kết nối với ứng dụng và có thể điều khiển và quản lý từ xa.

Hãy liên hệ với Atlantic để được tư vấn chi tiết hơn về bình nóng lạnh Atlantic kết nối wifi điều khiển từ xa nhé.

Back To Top